ADFLEX LÀ GÌ? KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về Adflex hay kiếm tiền với Adflex nếu bạn chưa biết tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing là gì thì hãy bắt đầu làm quen với nó rồi hãy quay lại đây vì mình không muốn làm mất 15 phút cuộc đời của bạn một cách vô ích 🙂 :). Có thể bạn chưa biết “Ước tính trung bình Jeff Bezos kiếm ra được 2.489 USD/giây, tương đương 149.353 USD/phút.” 🙁 🙁

AFFILIATE MARKETING LÀ GÌ?  

Lưu ý: Hiện tại Adflex mới cập nhật giao diện, tuy nhiên các chức năng vẫn vậy không có gì thay đổi. Các bạn truy cập và làm theo hướng dẫn bình thường nhé.

I. ADFLEX LÀ GÌ?

Nếu bạn đã đọc bài Affiliate Marketing là gì? (link bài viết bên trên) thì hẳn các bạn sẽ biết trong các thành phần tham gia Affiliate Marketing có một thành phần gọi là mạng Affiliate Marketing. Adflex chính là đóng vai trò một mạng Affiliate Marketing là nơi trung gian kết nối giữa cộng tác viên và nhà cung cấp.

Ở Việt Nam, bên cạnh Accesstrade thì Adflex chính là mạng tiếp thị liên kết nổi bật hơn cả. Ưu điểm của Adflex so với Accesstrade và các mạng tiếp thị khác là hoa hồng cực cao có thể lên tới 400.000đ cho một chuyển đổi (thường thì sẽ ở mức từ 200.000 – 350.000 cho một chuyển đổi). Mình xin nhắc lại đây là một mức hoa hồng rất rất cao so với các mạng tiếp thị khác. Nhược điểm của Adflex có lẽ là mặt hàng bán khá là hạn chế nếu so với các đối thủ cạnh tranh. Nó tập trung ở một số lĩnh vực như sau: chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm chức năng, sản phẩm sức khỏe.

II. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ADFLEX

Để đăng ký mở tài khoản tại Adflex bạn đăng ký qua đường link bên dưới nhé:

Tại giao diện này, bạn tick vào tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác và ấn tiếp tục:

Kiếm tiền với Adflex.

Kiếm tiền với Adflex.

 

Bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới. Những trường có dấu * là trường bắt buộc phải nhập

Kiếm tiền với Adflex.

Kiếm tiền với Adflex.

 

Tiếp theo Adflex sẽ hỏi bạn về (trường có dấu * là bắt buộc nhập, không có dấu * bạn có thể bỏ qua ):

 • Loại traffic mà bạn có: bạn dự định sử dụng phương thức nào để tiếp cận khách hàng (facebook, website, blog. youtube…)
 • Doanh thu bạn từng kiếm được trong 1 tháng: bạn có thể ghi một con số bạn cho răng hợp lý, nếu mới bắt đầu bạn cũng có thể ghi là 0
 • Bạn đã từng sử dụng các nền tảng affiliate nào: mình từng sử dụng accesstrade nên mình ghi là accesstrade, nếu bạn chưa từng làm thì bạn ghi chưa làm nhé.
 • Hình ảnh tham khảo: bạn có thể post những tấm hình liên quan đến Affiliate trược bạn từng làm không thì bỏ qua cũng được nhé!!!
Kiếm tiền Adflex.

Kiếm tiền với Adflex.

 

Cuối cùng bạn muốn nhắn gì cho Adflex thì viết vào chỗ soạn tin nhé. Ví dụ: “Chào add đẹp trai/xinh gái. Add duyệt sớm giúp mình nhé. Love you”

Kiếm tiền Adflex.

Kiếm tiền với Adflex.

 

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn nhớ check mail nhé. Adflex sẽ gửi thông báo kích hoạt về mail cho bạn. Có thể mất tới 24h Adflex mới gửi Mail về cho bạn nhưng thường thì nó sẽ nhanh thôi. Khi nhận được Mail cũng là lúc bạn truy cập được vào hệ thống.

III. LÀM QUEN VỚI GIAO DIỆN DASHBOARD CỦA ADFLEX

Làm quen với giao diện Adflex.

Làm quen với giao diện Adflex.

Phần I: gồm các danh mục:

 • Trang chủ: thống kê doanh thu trong ngày, trong tháng, số lượt click, các offers nổi bật, các offers mới.
 • Offers: phần này quan trọng mình sẽ nói ở bên dưới
 • Báo cáo: báo cáo tình hình các đơn hàng của bạn
 • Postback: mình cũng đéo biết là phần gì luôn. Nhắn tin hỏi em Thảo thì em không trả lời chắc cũng đéo biết luôn :v
 • Link giới thiệu: Những người đăng ký tham gia Adflex qua link giới thiệu của bạn. Nếu họ bán được hàng thì bạn cũng sẽ nhận được một phần hoa hồng.
 • Thanh toán: cập nhật lịch sử thanh toán của bạn trong quá khứ
 • Tin tức: cập nhật các tin tức như Phần III
 • Parking Domain: là một dạng tên miền chạy cùng lúc với tên miền chính trên tài khoản hosting của bạn.Nó sử dụng chung một tài nguyên và dữ liệu của hosting với tên miền chính. Hiểu một cách đơn giản thì Parking Domain là một công cụ trên Control Panel giúp cho bạn tạo ra không giới hạn số lượng website trùng dữ liệu và khác tên miền.
 • Thỏa thuận hợp tác: Các thỏa thuận hợp tác giữa bạn và Adflex
 • Trợ giúp: Hướng dẫn cho những bạn mới, hỗ trợ – giải đáp một số thắc mắc thường xảy ra. Mình khuyên các bạn mới làm nên đọc về phần này đặc biệt là 2 mục Tools – Công cụ hỗ trợ và mục Hướng dẫn – How to

Phần II: phần của nhân viên hỗ trợ. Bất cứ điều gì thắc mắc các bác cứ liên hệ trực tiếp với em ấy nhé. Lúc trước thì là em Thu Hồng bây giờ mới chuyển sang là em Hương Thảo (em Thảo hình như có gấu rồi em xem trên Zalo thấy thế :v :v). Nói chung là 2 ẻm đều xinh cả.

Phần III: phần tin tức cập nhật các sản phẩm mới, các sản phẩm bán chạy trong tuần, trong tháng, các tài liệu, kinh nghiệm bán các sản phẩm.

 

Làm quen với giao diện Adflex.

Làm quen với giao diện Adflex.

Phần IV: Ở phần phía trên bên tay phải góc màn hình các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, cũng như thông tin thanh toán vào để hệ thống có thể thanh toán hoa hồng cho bạn nhé.

 

 

 

Phần OFFERS là phần quan trọng nhất liệt kê các danh mục sản phẩm mà bạn lựa có thể chọn để bán. Bạn click vào một sản phẩm bất kỳ giao diện sẽ hiện ra.

Kiếm tiền Adflex.

Kiếm tiền Adflex.   

 

Kiếm tiền Adflex.

Kiếm tiền với Adflex.

Phần OFFERS I: Thông tin về sản phẩm

Phần này nói cho chúng ta biết về thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm, hoa hồng mình nhận được nếu bán được sản phẩm và link giấy phép quảng cáo.

 

 

 

 

Kiếm tiền Adflex.

Kiếm tiền với Adflex.

Phần OFFERS II: Phân phối quảng cáo

 • Tracking link: là link bán hàng của bạn (mỗi người có 1 link bán hàng riêng). Bạn thử copy đường link đấy, paste ra thử xem nó sẽ điều hướng bạn đến 1 form đặt hàng.
 • Facebook Pixel ID: nếu bạn chưa biết xem tại Pixel Facebook là gì?.
 • Landing Page/Widgets: nếu bạn chưa biết xem tại Landing Page là gì?. Pre Landing Page là một trang bổ trợ cho trang Landing Page
 • Tracking Parameters (Optional): mình sẽ nói ở Phần OFFERS III.

 

 

Kiếm tiền Adflex.

Kiếm tiền với Adflex.

Phần OFFERS III: Tạo form đặt hàng

Ở phần này cho phép bạn thiết kế một form theo ý thích của mình.

Mình chỉ lưu ý cho bạn 2 phần:

 • Tracking Parameters: phần này cho bạn biết khi bạn chốt được đơn nó sẽ đến từ nguồn nào. VD nhé: bạn chạy 3 bài quảng cáo trên Facebook với 3 target khác nhau cùng đặt link đến 1 trang Landing Page. Khi bạn chốt được đơn hàng nếu không Tracking Parameters sẽ không biết đơn hàng đấy đến từ bài quảng cáo nào. Đấy là công dụng của Tracking Parameters mà Adflex tạo ra.
 • Mã nhúng vào Website: nếu bạn có Website thì bạn Copy phần này vào đặt vào Website thì nó sẽ hiện ra form đăng ký cho bạn.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký tài khoản, làm quen với giao diện để bắt đầu kiếm tiền với Adflex. Nhiệm vụ của các bạn là bây giờ là hành động thôi!!!

Chúc các bạn thành công!!!

Hoa Vô Khuyết.

Tất cả các bài viết trên kiemtientrenmang.info chỉ là quan điểm, kinh nghiệm và kiến thức mình tích lũy được :). Không yêu xin đừng nói lời cay đắng ?

Đừng quên để lại thắc mắc của bạn ở phần bình luận mình sẽ trả lời trong phạm vi kiến thức của mình trong 24 giờ.

MÌNH LÀ AI?

 

 

TIN BUỒN: 123LINK VÀ MSHARE KHAI TỬ
Kiếm tiền Online.
KIẾM 300K-500K/NGÀY CHỈ CẦN COPY PASTE – RÂU TRẮNG TEAM

2 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

BÀI VIẾT NỔI BẬT
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK
Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bắc Ninh
Menu