Hoàng Nguyễn MMO

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

Brave là gì? Có thực sự kiếm tiền trăm triệu từ trình duyệt Brave không?

Brave là gì? Có thực sự kiếm tiền trăm triệu từ trình duyệt Brave không?

Rate this post

2-3 tháng trở lại đây, cộng đồng MMO xôn xao về trình duyệt web có cái tên gọi là Brave và còn đáng ngạc nhiên hơn khi có những thông tin cho rằng bạn có thể kiếm được trăm triệu nhờ sử dụng trình duyệt.

Vậy Brave là gì ? và liệu có thực sự kiếm được số tiền lên đến trăm từ Brave không? Hãy cùng kiemtientrenmang.info đi tìm hiểu nhé

I. Trình duyệt Brave là gì ?

Trình duyệt Brave là một trình duyệt Web miễn phí mã nguồn mở được phát triển bởi công ty Brave Softwave Inc tương tự như Chorme, Cốc Cốc, Firefox…

Brave Browse chạy tốt trên nền tảng máy tính, điện thoại với các hệ điều hành như Window, macOS, Linux, Android và IOS.

Brave là gì ?
Brave là gì ?

II. Ưu điểm của trình duyệt Brave

Chính vì sinh sau đẻ muộn nên để có thể cạnh tranh được với các cây đại thụ như Chorme, Firefox … các nhà sáng lập ra Brave Browse đã tạo ra một loạt các ưu điểm nổi trội mà các trình duyệt khác không có được:

a. Trình duyệt Brave tích hợp tính năng chặn quảng cáo.

Cũng vì lợi ích kinh tế mà các trình duyệt web hiện tại cho phép quảng cáo xuất hiện tràn lan khắp mọi nơi gây khó chịu cho người dùng và đồng thời mang đến những rủi ro khi những trang quảng cáo có thể mang đến những phần mềm độc hại.

Hiểu được điều đó Brave đã tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo mặc định khi cài đặt trình duyệt và bạn sẽ không cần phải vất vả tìm các tiện ích chặn quảng cáo nữa. Brave đang hướng tới lợi ích của người dùng và đem lại trải nghiệm tốt hơn.

Tuy nhiên nếu chấp nhận xem quảng cáo thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền thưởng và người sáng tạo nội dung bạn đang xem cũng vậy (mình sẽ nói kỹ hơn trong phần sau).

b. Tốc độ lướt web siêu nhanh

Chính vì tính năng chặn quảng cáo được tích hợp mà Brave có tốc độ lướt web trên máy tính nhanh hơn Chrome 2 lần, và nhanh hơn Safari trên điện thoại từ 2 – 8 lần.

c. Bảo mật quyền riêng tư của người dùng cao

Áp dụng công nghệ Blockchain nên sự bảo mật và quyền riêng tư của người dùng rất cao. Không chỉ chặn quảng cáo Brave còn chặn các đoạn mã quảng cáo theo dõi người dùng.

d. Dễ dàng import dữ liệu

Bạn đang quen sử dụng Cốc cốc mật khẩu, lịch sử, bookmark và rất nhiều thứ khác nữa đều lưu trên Cốc cốc. Bạn lo lắng khi chuyển sang trình duyệt Brave sẽ mất đi hoặc mất thời gian tạo lại, Brave thông minh hơn chúng ta tưởng khi có thể import dễ dàng dữ liệu từ trình duyệt cũ sang Brava

e. Trả tiền cho người dùng và người sản xuất nội dung

Không giống các trình duyệt khác, Brave Browser trả tiền cho bạn khi bạn sử dụng trình duyệt. Brave là trình duyệt duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại chịu chi trả tiền để “mua” người dùng.

Và cũng tương tự như Google Adsense nếu bạn có sở hữu một website hay kênh Youtube cũng hoàn toàn có thể bắt đầu kiếm tiền với Brave.

Ví dụ: Bạn sử dụng trình duyệt Brave và đọc các bài viết trên kiemtientrenmang.info thì cả mình và bạn đều sẽ nhận được BAT Token.

III. Có những cách nào để kiếm tiền với Brave và cơ chế trả thưởng như thế nào ?

Tất cả các khoản thanh toán Brave Browser đều sẽ ở dạng BAT Token và bạn hoàn toàn có thể rút ra tiền Việt. Trước khi nhận bất cứ khoản thanh toán nào cần kích hoạt ví BAT Token

Có 3 cách để kiếm tiền với Brave:

Cách 1: Trả tiền cho người sản xuất nội dung như website hay video Youtube (tương tự Google Adsense).

Brave phát triển mạng lưới Brave Ads. Những người sáng tạo nội dung sẽ được yêu cầu đăng ký với mạng trước khi đủ điều kiện kiếm tiền (tương tự như Google Adsense). Khi đó, người sáng tạo nội dung sẽ kiếm được 55% doanh thu quảng cáo thay thế.

Điều đặc biệt ở đây là người dùng có thể ủng hộ những trang web hay kênh Youtube họ yêu thích thông qua ví BAT.

Cách 2: Trả tiền cho người dùng khi sử dụng trình duyệt

Người dùng có thể kiếm BAT bằng cách duyệt các trang web kích hoạt Brave. Nếu người dùng đồng ý thay thế các quảng cáo thông thường bằng các quảng cáo ẩn danh từ Brave họ sẽ được trả 15% doanh thu.

Tuy nhiên người dùng cần kích hoạt quảng cáo Brave vì trình duyệt chặn tất cả quảng cáo theo mặc định. Đối với những người dùng không muốn hỗ trợ cho bất cứ trang web nào, họ sẽ không kiếm được tiền và đóng góp cho các trang web yêu thích. Tuy nhiên bù lại họ có thể lướt web siêu nhanh.

Cách 3: Trả tiền khi bạn giới thiệu người dùng mới tải trình duyệt Brave.

Đây là cách kiếm tiền đem lại lợi nhuận lớn nhất trong thời gian qua. Theo thống kê tính đến ngày 12/7/2020, Brave đã phải bỏ ra 12 triệu đô la để trả cho những người làm công việc Affiliate Marketing cho Brave.

IV. Có thực sự kiếm được trăm triệu từ Brave ?

Mình sẽ trả lời câu hỏi mình nêu ra ở tiêu đề: “Có thực sự kiếm được tiền trăm triệu từ Brave không?”

Trước ngày 11 tháng 6 năm 2020, thì câu trả lời là có. Bạn có thể lên Youtube tra từ khóa “rút tiền với Brave” ra rất nhiều video bằng chứng họ rút hàng trăm triệu/tháng với Brave. Đấy đều là video được quay lại chứ không chỉnh sửa hay cắt ghép gì nhé.

Còn sau ngày 11 tháng 6 năm 2020, thì câu trả lời là không đối với những người ở Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Indonesia, Ukraine cho đến khi Brave có thông báo mới. Brave đã chính thức ra thông báo tạm ngừng chương trình giới thiệu cho những người sáng tạo ở quốc gia này vì nghi ngờ có những chiêu trò gian lận. Thông báo chính thức bạn có thể xem tại đây. Còn bao giờ chương trình này trở lại với Việt Nam thì cần phải đợi thông báo chính thức của Brave.

Hình ảnh bên trên là bảng hoa hồng cho từng khu vực khi bạn giới thiệu được một người cài đặt và sử dụng Brave, còn nhưng quốc gia không có trong bảng trên thì sẽ được 1$. Cao nhất là 7,5$ và 6,5$ tưởng đương với khoảng 170.000 VNĐ và 150.000 VNĐ cho một chuyển đổi. Hoa hồng khá cao đối với hình thức Affiliate, vì thế việc mọi người kiếm được tiền trăm cũng có thể hiểu được.

Đến đây là bạn đã có cái nhìn tổng quan về trình duyệt Brave. Mình sẽ không đi kỹ vào cách tải hay cài đặt trình duyệt vì dù sao hiện tại thì Việt Nam cũng đang bị cấm. Nếu Brave có thông báo gì mới thì mình sẽ trở lại và đem đến cho các bạn những bài viết cụ thể và chi tiết hơn.

Hoa Vô Khuyết.

Tất cả các bài viết trên kiemtientrenmang.info chỉ là quan điểm, kinh nghiệm và kiến thức mình tích lũy được :). Không yêu xin đừng nói lời cay đắng ?

Đừng quên để lại thắc mắc của bạn ở phần bình luận mình sẽ trả lời trong phạm vi kiến thức của mình trong 24 giờ.

[vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]
MÌNH LÀ AI?

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_column][/vc_column][vc_column_text][/vc_column_text]

 

2 thoughts on “Brave là gì? Có thực sự kiếm tiền trăm triệu từ trình duyệt Brave không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.