1. Trang chủ
  2. KIẾM TIỀN ONLINE
  3. AFFILIATE MARKETING
  4. Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng ký tham gia kiếm tiền với Accesstrade.

Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng ký tham gia kiếm tiền với Accesstrade.

Accesstrade là nền tảng Affiliate Marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà Accesstrade cung cấp, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Accesstrade có những ưu điểm gì so với những nền tảng Affiliate Marketing khác:

  • Hơn 100,000 Publisher kiếm tiền online hiệu quả cùng ACCESSTRADE từ hơn 150 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.
  • Với hơn 19 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á. ACCESSTRADE là đơn vị tiên phong về tiếp thị liên kết tại Việt Nam.
  • Chính sách thanh toán hoa hồng siêu tốc, sớm nhất thị trường và cam kết đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng chỉ có tại ACCESSTRADE Việt Nam.

Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với Accesstrade rất đơn giản và nhanh chóng, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn tất. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Accesstrade và đăng ký làm thành viên.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Accesstrade: https://accesstrade.vn/

Bước 2: Nếu bạn có tài khoản rồi thì click vào “đăng nhập“. Nếu chưa có tài khoản thì click “đăng ký“:

Đăng ký tham gia kiếm tiền Accesstrade.

Bước 3: Khi click vào “đăng ký“, các bạn được chuyển hướng đến trang đăng ký trở thành đối tác của Accesstrade. Hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết vào biểu mẫu như hình bên dưới:

Hướng dẫn đăng ký tham gia kiếm tiền với Accesstrade.

 

Bước 4: Click vào nút “đăng ký” để hoàn tất. Một thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập vào Email để tiến hành kích hoạt tài khoản.

Thông báo đăng ký thành công tài khoản Accesstrade.

Lưu ý: bạn phải làm điều này trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được Email. Nếu không, link kích hoạt sẽ mất hiệu lực và bạn phải tiến hành đăng ký lại từ đầu.

Bước 5: Đăng nhập vào Email. Nội dung của Email kích hoạt tài khoản Accesstrade sẽ trông giống như hình bên dưới. Hãy click vào nút Button “kích hoạt ngay”  để kích hoạt tài khoản của bạn.

Email kích hoạt đăng ký tài khoản Accesstrade.

Bước 6: Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuy nhiên,  Accesstrade cần 1 ngày để xét duyệt blog/website nên một số chức năng sẽ tạm thời bị hạn chế và sẽ gửi cho bạn 1 Email hướng dẫn như dưới:

Email kích hoạt đăng ký tài khoản thành công Accesstrade.

 

Bước 7: Sau 1 ngày, các bạn sẽ nhận được một Email với nội dung như sau:

Email kích hoạt đăng ký thành công tài khoản Accesstrade.

Vậy là bạn đã chính thức trở thành một thành viên trong cộng đồng tiếp thị liên kết của Accesstrade. Công việc tiếp theo là đăng ký tham gia các chiến dịch và bắt đầu kiếm tiền mà thôi. Tôi sẽ hướng dẫn việc này một cách cụ thể hơn trong các bài viết tiếp theo.

Còn bạn? Bạn có đang kiếm tiền với Accesstrade? Bạn kiếm được bao nhiêu từ nó? Hãy chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm quý báu của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Rate this post

51 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

FBS là gì
FBS là gì? Đăng ký tài khoản FBS, nhận ngay 50$ miễn phí
Affiliate Marketing là gì
Affiliate Marketing là gì? Bản chất và cách thức hoạt động của mô hình này.
Quà tặng miễn phí
Ebook Thế Khương
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Menu