Hoàng Nguyễn MMO

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bybit. Nhận ngay 50$ miễn phí khi hoàn thành xác minh danh tính

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bybit. Nhận ngay 50$ miễn phí khi hoàn thành xác minh danh tính

5/5 - (6 bình chọn)
[vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]Có lẽ cái tên Bybit đã không còn quá xa lạ gì đối với giới đầu tư tiền ảo lâu năm nhưng đối với các nhà đầu tư mới bắt đầu chập chững bước vào con đường gia nhập thị trường tiền điện tử thì chắc hẳn vẫn còn nhiều thắc mắc.

Để giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và giao dịch thì bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Bybit. Đặc biệt khi đăng ký qua link của kiemtientrenmang.info bạn sẽ nhận được ngay 50$ miễn phí khi hoàn thành xác minh danh tính. Đây là ưu đãi đặc biệt mà sàn Bybit dành riêng cho độc giả của kiemtientrenmang.info

Tuy chỉ mới thành lập cách đây hơn 2 năm nhưng nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến và chiến lược phát triển khôn ngoan như việc đã vận dụng rất tốt chính sách thu hút người dùng mà sàn Binance đã áp dụng trước đây, nhờ đó mà Bybit đã nhanh chóng trở thành 1 trong những sàn tiền ảo uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Đó chính là chính sách tặng phần thưởng khi nạp tiền vào sàn. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký cũng như cách nạp tiền vào sàn Bybit thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Bybit nhận ngay 50$ miễn phí

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của sàn Bybit.com ở đường link bên dưới. Đăng ký qua đường link của mình bạn sẽ nhận được ngay 50$ để giao dịch, đây là ưu đãi mà Bybit dành riêng cho độc giả của kiemtientrenmang.info

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][us_btn label=”ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BYBIT” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.bybit.com%2Fen-US%2Fregister%3Faffiliate_id%3D34183%26group_id%3D0%26group_type%3D1||target:%20_blank|rel:nofollow” font_size=”26″ align=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]

Bước 2: Có 2 cách để bạn đăng ký một là sử dụng Email, hai là số điện thoại. Nếu bạn đăng ký bằng Email thì chọn phần Email và điền đẩy đủ thông tin, tương tự là phần về số điện thoại.

Sau khi điền đầy đủ thông tin nhấn nút Continue để tiếp tục

Đăng ký tài khoản Bybit

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động gửi Email chứa mã xác nhận tới hòm thư mà bạn đăng ký, còn đối với bạn đăng ký bằng số điện thoại thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn về. Bạn điền mã xác nhận vào và nhấn nút Hoàn tất đăng ký

Lưu ý: mã code này chỉ có hiệu lực trong 5 phút nên các bạn cần nhanh chóng thực hiện kẻo mất thời gian phải bắt đầu lại.

Khác với các sàn giao dịch khác, thì Bybit không yêu cầu người dùng KYC mà vẫn có thể giao dịch, nạp tiền với một số lượng nhất định. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho tài khoản, các bạn vẫn nên KYC đế tránh những rủi ro sau này.

Kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA bằng ứng dụng Google Authenticator

Bước 1: Tải ứng dụng Google Authenticator về máy điện thoại cá nhân từ CH Play hoặc Appstore

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký bên trên

Bước 3: Kéo chuột xuống dưới mục “Google Authentication” và chọn “Settings”

Bước 4: Sau đó ấn vào nút “Send Email Verification Code” để một mã code được gửi đến địa chỉ email của bạn và bạn nhập vào ô đã cho rồi ấn nút “Confirm”

Bước 5: Sau khi “Confirm” thì hãy mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên để quét mã vạch và lấy mã code điền vào 6 ô theo yêu cầu là xong. Như vậy là tài khoản sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bybit của bạn đã được kích hoạt 2FA rồi đó.

Hướng dẫn nạp tiền & rút tiền trên sàn Bybit

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Bybit

Bước 1: Ở góc phải giao diện Bybit, có hiện địa chỉ emai của bạn, bạn nhấp vào đó chọn → My Assets

Bước 2: Tiếp đến bạn sẽ thấy danh sách coin trong tài khoản Bybit của bạn, bạn muốn nạp coin nào thì chọn coin đó rồi ấn nút → Deposit tương ứng ở cuối rồi ấn → Deposit

Bước 3: Sàn sẽ hiển thị địa chỉ ví của bạn. Bây giờ chỉ cần chuyển Crypto tương ứng vào địa chỉ ví này và đợi sàn hiện số dư là anh em có thể bắt đầu giao dịch

Chương trình của Bybit, khi bạn nạp vào sẽ được thưởng ngay 50 usd, do vậy cũng nên tận dụng cơ hội này nhé! Sau khi nạp xong thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được ngày 50 usd tiền thưởng quy đổi ra BTC hoặc ETH

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước nạp tiền vào Bybit, và bạn cũng nên tận dung chính sách bonus của Bybit mà nạp 0.2 BTC hoặc 6 ETH để được nhận 50 usd nhé.

Hướng dẫn rút tiền từ sàn Bybit

Cách rút tiền từ Bybit cũng đơn giản, ở bước nạp tiền trên, thay vì chọn Deposit thì bạn chọn Withdraw ở coin tương ứng, rồi điện địa chỉ ví cần rút về và số lượng coin cần rút về là xong.

Chú ý:

  • Anh em phải cài đặt mã 2FA mới được quyền rút coin.
  • Bybit xử lý việc rút tiền 3 lần trong ngày tại các mốc thời gian 8h00, 16h00 và 24h00 (UTC). Tức là anh em thực hiện việc rút nhưng phải chờ các mốc thời gian này để tiền về ví cá nhân.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bybit

Hiện tại trên giao diện giao dịch trade coin trên Bybit, bạn không những có thể đặt các lệnh mua bán coin như các sàn giao dịch tiền điện tử khác mà còn có thể sử dụng hệ thống đòn bẩy (Margin) để tăng cơ hội kiếm lợi nhuận lên nhiều lần.

Bybit cung cấp giao dịch spot và giao dịch phái sinh với 3 loại lệnh chính là Limit, Market và Conditional. Phần dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết anh em các loại trading này. Tất cả các lệnh này đều hỗ trợ margin trading.

  • Limit: là lệnh mà chúng ta sẽ kích hoạt lệnh tới một mức giá mong muốn
  • Market: là lệnh mà sàn sẽ tự lấy giá tốt nhất và kích hoạt lệnh ngay lập tức
  • Conditional: là lệnh mà khi có giao dịch ở mức Trigger Price, thì lệnh của bạn sẽ được đưa lên Order Book và chờ khớp lệnh.

Nếu bạn chỉ là trader phổ thông thì mình nghĩ chỉ cần dùng lệnh Market và lệnh Limit là đủ.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.