Hoàng Nguyễn MMO

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

KẾT THÚC NĂM 2019!!!

 

Chỉ vài ngày nữa thôi thì năm 2019 sẽ khép lại, cảm giác một năm trôi qua nhanh đến mức những gì xảy ra chỉ mới như ngày hôm qua. Năm 2019 với mình trôi qua thật là bình yên, bình yên đến mức cảm thấy hụt hẫng nếu nhìn lại những gì đã xảy ra trong năm 2018.

Khá nhiều kế hoạch, dự án đầu năm được đặt ra nhưng phân nửa trong số đó mình không thể hoàn thành. Tuy vậy năm vừa rồi với mình vẫn là một năm mà mình học được nhiều thứ và trưởng thành lên rất nhiều về mọi mặt. Bước sang năm mới vẫn với những dự án và kế hoạch cũ, mình sẽ cố gắng nhiều hơn và đi du lịch ở càng nhiều nơi càng tốt.

Không biết Tết năm nay có gì thay đổi không, mình nghĩ chắc là không :v :v. Vẫn những công việc mà mọi người đều làm vào dịp Tết thăm họ hàng bên nội, bên ngoài và nhậu nhẹt bù khú với những thằng bạn mà hơn 10 cái Tết đã qua nó vẫn bên mình 🙂

Nhớ về khoảng thời gian khi mình còn là một đứa bé, mỗi dịp tết đến, xuân về có cái cảm giác gì đó rất lạ mà không sao diễn tả được, nó không đơn giản chỉ là cảm giác mới mẻ, vui vẻ lạ thường mà còn là nhiều thứ cảm xúc khác đan xen mà chỉ khi xuân về nó mới xuất hiện. Tuy nhiên khi mà lớn lên cảm xúc đấy dần dần phai mờ, vẫn có chỉ là nó không còn rõ nét như xưa mà thôi.

Thời gian trôi đi không chờ một ai, đứa bé ngày nào giờ đã sắp bước sang tuổi 25. Đứa bé với những suy nghĩ ngây ngô ngày nào giờ đây đã trưởng thành, cứng cáp và hiểu nhiều hơn về cuộc sống phức tạp này. Con người ta đôi khi chỉ vì một thứ nào đó mà có thể bất chấp tất cả, tìm được một người bạn, một người anh mà mình có thể sống hết lòng vì họ quả thật không dễ. Và mình cảm thấy may mắn khi có những người như thế bên cạnh. Cảm ơn họ vì đã xuất hiện trong cuộc đời ta.

Cuối cùng chúc các bạn độc giả của kiemtientrenmang.info hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.