1. Trang chủ
 2. KIẾM TIỀN ONLINE
 3. Kiếm 300K-500K/ngày chỉ cần Copy Paste – Râu Trắng Team

Kiếm 300K-500K/ngày chỉ cần Copy Paste – Râu Trắng Team

Mùa hè nóng nực như này bạn muốn ngồi ở nhà bật điều hòa mà vẫn kiếm được 5-10 triệu 1 tháng chứ!!!

Đã nói đến MMO thì nhất định phải đầu tư. Mình sẽ nói luôn ngay từ đầu để không làm mất thời gian của 2 bên. Bạn sẽ mất 395K nếu muốn tham gia vào hệ thống Râu Trắng Team (không phải mất cho mình mà mất cho thằng admin tạo ra hệ thống ). Nếu bạn đang nghĩ mình lừa đảo thì hãy thoát ra khỏi bài viết vì mình không muốn làm mất thời gian của bạn còn nếu bạn nghĩ mình đang đem đến cho bạn cơ hội kiếm 300 – 500k/ngày (thực tế thì số tiền này có thể lớn gấp đôi con số 500K. Mình sẽ chứng minh cho bạn thấy ngay sau khi bạn tham gia Râu Trắng team rằng có nhiều người đã đạt được con số ấy) thì hãy ở lại và đọc hết bài viết của mình.

Trước đây phí chỉ 99K nhưng vì số lượng thành viên tăng lên nhanh nên đến ngày 16/10/2019 thì admin tăng giá lên 395K 🙁

Về cơ bản thì Râu Trắng Team đã bị bão hoa đi khá nhiều, nó không còn phát triển và bùng nổ mạnh mẽ như đầu những năm 2020 nữa. Hiện tại mình đang tham gia kiếm tiền với Adflex và cũng đã đạt được một số thành quả (hình dưới). Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo bài viết: kiếm tiền với Adflex

Vậy với 395K nộp vào hệ thống bạn sẽ có những gì:

1. Khóa học kiếm 300 – 500K/ngày (có những bạn kiếm được hơn 1 triệu/1 ngày nhé bạn) chỉ bằng thao tác COPY + PASTE (Chỉ cần xem video 10 phút là làm được luôn ). Mình có dám khẳng định làm kiếm được 300 – 500K/ngày không??? Câu trả lời là có với điều kiện bạn tham gia bằng 100% khả năng và có người hướng dẫn bạn cách làm.

2. Kiếm tiền bằng cách xây dựng ĐỘI NHÓM. Đây là cách kiếm tiền mới được Hệ thống Râu Trắng Team triển khai từ ngày 17/10/2019 cùng thời điểm với việc tăng giá. Cách này cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc xây dựng đội nhóm. Với một nhóm từ 5 đến 10 thành viên bạn có thể kiếm từ 5 triệu – 10 triệu/1 tháng.

Cách kiếm tiền này được triển khai song song với cách kiếm tiền số 1 🙂

3. Đăng ký làm CTV bán hàng cho Lazada, Shopee, Tiki thường thì các sàn thương mại điện tử lớn họ không trực tiếp tuyển CTV bán hàng mà thông qua bên trung gian thứ 3. Trong khóa học này thằng admin sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký để trở thành CTV của Shopee, Lazada hay Tiki.

Kiếm tiền Online.

Trọn bộ 9 khóa học kiếm tiền Online

4. Combo 8 khóa học hướng dẫn kiếm tiền khác nhau (mỗi 1 khóa học kiếm tiền là 1 bộ video hướng dẫn cách bạn làm chi tiết, bạn chỉ cần xem hướng dẫn là làm được nhé) bao gồm:

 • Hướng dẫn kiếm tiền Youtube
 • Affiliate với Clickbank
 • Dropshipping
 • Fullfillment Amazon
 • Kiếm tiền từ ứng dụng điện thoại
 • Trở thành Freelancer
 • Kiếm tiền với T-shirt business
 • Kiếm tiền từ viết blog

 

5.Combo 6 bộ quà tặng:

Kiếm tiền Online.

Combo 6 bộ quà tăng.

 • Bộ video 11 cách kiếm tiền Online
 • Bộ Audio kiếm 3 triệu/tháng từ Unica
 • Trọn bộ Toolbox Affiliate Marketing
 • Kiếm tiền Youtube tại nhà đơn giản
 • Bộ video hướng dẫn kiếm tiền trên Amazon
 • Khóa học quản trị cảm xúc thay đổi cảm xúc tiêu cực

 

6.Bộ công cụ thường dùng để kiếm tiền Online:

Kiếm tiền Online.

Bộ công cụ kiếm tiền Online.

 • Công cụ chatbox (ManyChat, Chatfuel, Harafuel)
 • Email Marketing (Mailchimps, Mailer Liter, Getresponse)
 • Hình ảnh (Snipping Tool, Lightshot,Canva)
 • Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu (Google Drive, Dropbox, MediaFire)
 • Video (Badicam, Camtasia, Youtube)

395K không phải là một số tiền nhiều. Cá nhân mình thấy hệ thống Râu Trắng Team này rất hay, nếu bạn mới bắt đầu làm MMO (kiếm tiền Online) muốn có được 1 khoản thu nhập từ nó thì đây là lựa chọn cho bạn. Còn bạn đã có kinh nghiệm làm MMO rồi thì khi tham gia Râu Trắng Team bạn sẽ học được cách xây dựng một hệ thống làm sao để tiền đẻ ra tiền.

Số tiền mình kiếm được trong 2 tháng.

Số tiền mình kiếm được trong 2 tháng.

Đây là tiền mình làm trong 2 tháng nhé. Các bạn chỉ cần làm online trên điện thoại. Rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Còn đây là số tiền mà các thành viên trong team mình kiếm được chỉ trong 1 tuần nhé:

Ngoài ra còn có 1 nhóm kín trên Facebook 1k6 thành viên để mọi người cùng trao đổi kinh nghiệm kiếm tiền với nhau, hỗ trợ các thành viên mới, thống kê những bạn hoạt động hiệu quả nhất. Ngay khi bạn đăng ký qua link của mình, mình sẽ hỗ trợ bạn vào nhóm để biết những gì mình nói là không hề nói dối. Có những bạn 1 ngày kiếm hơn 1 triệu. Đây là nhóm kín của bọn mình

TẠI SAO DỰ ÁN NÀY KHÔNG SCAM HAY LỪA ĐẢO

 • Thứ nhất: đây không phải là một dự án đầu tư kiểu Workmines (các bạn có thể thấy workmines thời gian vừa rồi phát triển chóng mặt thế nào và rồi sụp đổ nhanh chóng cũng không kém) nó là một dự án Affiliate Marketing. Dự án này càng có nhiều người tham gia thì thằng admin càng có lợi nhiều, càng kiếm được tiền.
 • Thứ hai: Thằng admin tạo ra hệ thống mình biết (không quen nhé :v) nó từ năm 2018 thông qua một dự án nhưng dự án đấy mình không tham gia tới dự án này mình mới tham gia. Facebook nó gần 20K lượt theo dõi vì thế nó không dại gì vì một dự án mà đánh mất đi thương hiệu xây dựng trong gần 2 năm qua. Mặt mũi, địa chỉ đều công khai nó lừa đảo thì mỗi người một bãi nước bọt chắc nó tắm trong đấy luôn.
 • Thứ ba: Khi bạn tham gia hệ thống, bạn không lo làm một mình hay là không lo không được thanh toán. Có một group kín 1k7 luôn cập nhật thông tin + top xếp hạng + bằng chứng thanh toán hoa hồng cho các bạn.

HƯỚNG DẪN CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA HỆ THỐNG:

Bước 1: Bạn đăng ký qua link của mình. Làm theo hướng dẫn, mọi thứ bằng Tiếng Việt rất đơn giản. Nếu có gì thắc mắc trong việc đăng ký cứ nhắn tin qua Facebook cho mình. Mình sẽ phản hồi trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Mọi người hãy đăng ký qua link của mình (LINK ĐĂNG KÝ) để được:

 • Hướng dẫn trực tiếp qua Facebook. Các bạn đăng ký xong kết bạn với mình và nhắn tin qua FB: Hoa Vô Khuyết
 • Hướng dẫn cách làm trên profile cá nhân, tạo chatbox tự động cho Fanpage.
 • Phê duyệt vào nhóm kiếm tiền kín của team.

Bước 2: Sau khi đăng ký xong hệ thống sẽ gửi tin nhắn về Gmail của bạn. Bạn kiểm tra Gmail chuyển 99K tiền qua tài khoản ngân hàng với nội dung như trong Gmail (mình nhắc lại một lần nữa 395K đấy là chuyển khoản cho thằng admin của hệ thống không phải chuyển cho mình nhé)

Bước 3: Sau khi chuyển khoản thành công. Hệ thống một lần nữa gửi Mail xác nhận bạn đã thanh toán. Lúc đó bạn đăng nhập vào hệ thống với Gmail và mật khẩu là mật khẩu bạn tạo lúc đăng ký. Xem video hướng dẫn để hiểu hơn về hệ thống và cách làm (công việc chỉ COPY và PASTE) (khoảng 10 phút).

Bước 4: Sau đó mọi người liên hệ với mình để được hướng dẫn nhé:

 • Hướng dẫn trực tiếp qua Facebook. Các bạn đăng ký xong kết bạn với mình và nhắn tin qua FB: Hoa Vô Khuyết
 • Hướng dẫn cách làm trên profile cá nhân, tạo chatbox tự động trên fanpage.
 • Phê duyệt vào nhóm kiếm tiền kín của team.
5/5 - (2 bình chọn)

44 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Kiếm tiền với Adflex
Adflex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Adflex CPO
Webtalk là gì
Webtalk là gì? Kiếm tiền với Webtalk, mạng xã hội trả tiền cho người dùng
Quà tặng miễn phí
Ebook Thế Khương
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Menu