Hoàng Nguyễn MMO

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

Adflex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Adflex CPO

Adflex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Adflex CPO

Rate this post
[vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]

Adflex là một mạng Affiliate Marketing nơi trung gian kết nối giữa cộng tác viên và nhà cung cấp tương tự như Accesstrade.

Ở Việt Nam, bên cạnh Accesstrade thì Adflex chính là mạng tiếp thị liên kết nổi bật hơn cả. Ưu điểm của Adflex so với Accesstrade là hoa hồng khá cao cho một chuyển đổi từ 200-300K, có những sản phẩm lên tới 400K . Đây là một mức hoa hồng rất cao so với các nền tảng tiếp thị khác. Tuy nhiên nhược điểm của Adflex là sản phẩm hạn chế khi chỉ tập trung ở một số lĩnh vực như sau: chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm chức năng, sản phẩm sức khỏe…

Hiện tại Adflex mới cập nhật giao diện, tuy nhiên các chức năng vẫn vậy không có gì thay đổi. Các bạn truy cập và làm theo hướng dẫn bình thường nhé.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Adflex

Để đăng ký mở tài khoản tại Adflex bạn đăng ký qua đường link bên dưới:

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][us_btn label=”ĐĂNG KÝ THAM GIA ADFLEX” link=”url:https%3A%2F%2Fcpo.adflex.vn%2Fregister%3Fref%3Dn2PsLgv7CY6Ea||target:%20_blank|” align=”center” text=”ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY”][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]

 

Tại giao diện này, bạn tick vào tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác và ấn tiếp tục:

Kiếm tiền với Adflex.

 

Bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới.

Kiếm tiền với Adflex.

 

Tiếp theo Adflex sẽ hỏi bạn về (trường có dấu * là bắt buộc nhập, không có dấu * bạn có thể bỏ qua ):

 • Loại traffic mà bạn có: bạn dự định sử dụng phương thức nào để tiếp cận khách hàng (facebook, website, blog. youtube…)
 • Doanh thu bạn từng kiếm được trong 1 tháng: bạn có thể ghi một con số bạn cho răng hợp lý, nếu mới bắt đầu bạn cũng có thể ghi là 0
 • Bạn đã từng sử dụng các nền tảng affiliate nào: mình từng sử dụng accesstrade nên mình ghi là accesstrade, nếu bạn chưa từng làm thì bạn ghi chưa làm nhé.
 • Hình ảnh tham khảo: bạn có thể post những tấm hình liên quan đến Affiliate trược bạn từng làm không thì bỏ qua cũng được nhé!!!

Kiếm tiền Adflex.

 

Cuối cùng bạn muốn nhắn gì cho Adflex thì viết vào chỗ soạn tin nhé. Ví dụ: “Chào add đẹp trai/xinh gái. Add duyệt sớm giúp mình nhé. Love you”

Kiếm tiền Adflex.

 

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn nhớ check mail nhé. Adflex sẽ gửi thông báo kích hoạt về mail cho bạn. Có thể mất tới 24h Adflex mới gửi Mail về cho bạn nhưng thường thì nó sẽ nhanh thôi. Khi nhận được Mail cũng là lúc bạn truy cập được vào hệ thống.

2. Làm quen với giao diện của Adflex

Làm quen với giao diện Adflex.

Phần I: gồm các danh mục:

 • Trang chủ: thống kê doanh thu trong ngày, trong tháng, số lượt click, các offers nổi bật, các offers mới.
 • Offers: phần này quan trọng mình sẽ nói ở bên dưới
 • Báo cáo: báo cáo tình hình các đơn hàng của bạn
 • Postback: mình cũng không biết là phần gì luôn. Nhắn tin hỏi em Thảo thì em không trả lời chắc cũng đéo biết luôn :v
 • Link giới thiệu: Những người đăng ký tham gia Adflex qua link giới thiệu của bạn. Nếu họ bán được hàng thì bạn cũng sẽ nhận được một phần hoa hồng.
 • Thanh toán: cập nhật lịch sử thanh toán của bạn trong quá khứ
 • Tin tức: cập nhật các tin tức như Phần III
 • Parking Domain: là một dạng tên miền chạy cùng lúc với tên miền chính trên tài khoản hosting của bạn.Nó sử dụng chung một tài nguyên và dữ liệu của hosting với tên miền chính. Hiểu một cách đơn giản thì Parking Domain là một công cụ trên Control Panel giúp cho bạn tạo ra không giới hạn số lượng website trùng dữ liệu và khác tên miền.
 • Thỏa thuận hợp tác: Các thỏa thuận hợp tác giữa bạn và Adflex
 • Trợ giúp: Hướng dẫn cho những bạn mới, hỗ trợ – giải đáp một số thắc mắc thường xảy ra. Các bạn mới làm nên đọc về phần này đặc biệt là 2 mục Tools – Công cụ hỗ trợ và mục Hướng dẫn – How to

Phần II: phần của nhân viên hỗ trợ. Bất cứ điều gì thắc mắc các bác cứ liên hệ trực tiếp với em ấy nhé.

Phần III: phần tin tức cập nhật các sản phẩm mới, các sản phẩm bán chạy trong tuần, trong tháng, các tài liệu, kinh nghiệm bán các sản phẩm.

Làm quen với giao diện Adflex.

Phần IV: Ở phần phía trên bên tay phải góc màn hình các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, cũng như thông tin thanh toán vào để hệ thống có thể thanh toán hoa hồng cho bạn nhé.

 

3. Hướng dẫn lấy link bán hàng của Adflex CPO

Phần Offers là phần quan trọng nhất liệt kê các danh mục sản phẩm mà bạn lựa có thể chọn để bán. Bạn click vào một sản phẩm bất kỳ giao diện sẽ hiện ra.

Kiếm tiền Adflex.

 

Kiếm tiền Adflex.Phần Offers I: Thông tin về sản phẩm

Phần này mô tả về thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm, hoa hồng và một số giấy phép, giấy chứng nhận

 

Kiếm tiền Adflex.

Phần Offers II: Phân phối quảng cáo

 • Tracking link: đây chính là link bán hàng của bạn.
 • Facebook Pixel ID: xem tại Pixel Facebook là gì?.
 • Landing Page: xem tại Landing Page là gì?. Pre Landing Page là một trang bổ trợ cho trang Landing Page
 • Tracking Parameters (Optional): mình sẽ nói ở Phần Offers III.

 

Phần Offers III: Tạo form đặt hàng

Ở phần này cho phép bạn thiết kế một form theo ý thích của mình. Các bạn lưu ý giúp mình 2 phần

 • Tracking Parameters: phần này cho bạn biết khi bạn chốt được đơn nó sẽ đến từ nguồn nào. VD nhé: bạn chạy 3 bài quảng cáo trên Facebook với 3 target khác nhau cùng đặt link đến 1 trang Landing Page. Khi bạn chốt được đơn hàng nếu không Tracking Parameters sẽ không biết đơn hàng đấy đến từ bài quảng cáo nào. Đấy là công dụng của Tracking Parameters mà Adflex tạo ra.
 • Mã nhúng vào Website: nếu bạn có Website thì bạn Copy phần này vào đặt vào Website thì nó sẽ hiện ra form đăng ký cho bạn.

Kiếm tiền Adflex.

Nền tảng Affiliate ở Việt Nam đầu tiên mình làm là Accesstrade, nhưng sau đó mình chuyển dần sang làm Adflex vì hoa hồng tương đối cao và đội ngũ support khá tốt.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”small”][vc_column][us_btn label=”ĐĂNG KÝ THAM GIA ADFLEX” link=”url:https%3A%2F%2Fcpo.adflex.vn%2Fregister%3Fref%3Dn2PsLgv7CY6Ea||target:%20_blank|” align=”center” text=”ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY”][/vc_column][/vc_row][vc_column][/vc_column]

4. Các cách quảng bá sản phẩm để kiếm tiền với Adflex

a. Đăng bài lên Facebook, Zalo…

Đây là hình thức mà đa phần mọi người đều áp dụng vì nó đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng thực hiện và không tốn bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên nó có khá nhiều nhược điểm như bị giới hạn số lượng người tiếp cận, tiếp cận chưa đúng khách hàng tiềm năng, có thể gây khó chịu cho bạn bè trong danh sách…

Để có thể bán hàng hiệu quả hơn các bạn có thể tham khảo bài viết: Bán hàng trên Facebook cá nhân. Làm sao để bùng nổ doanh số

b. Facebook Ads

Trước đây mình sử dụng Facebook Ads để quảng bá cho sản phẩm trên Adflex nhưng bây giờ thì đã bỏ hẳn vì các vấn đề về chính sách quảng cáo, tài khoản bị vô hiệu hóa, chạy bùng, Scan…

Nếu như bạn không phải là Pro trong lĩnh vực Facebook Ads thì có thể bỏ qua nếu không muốn mất tiền trong cái thị trường đang ngày một nát của Facebook.

c. Google Ads

Đây là hình thức mình đang làm và cũng đã đạt được kết quả:

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền với Adflex thì hãy bắt đầu với hình thức này thông qua 4 bước sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập vào nền tảng thiết kế Landing Page số 1 Việt Nam tại: Mở tài khoản Landing Page
 • Bước 2: Xây dựng Landing Page
 • Bước 3: Tạo tài khoản và làm quen với Google Ads
 • Bước 4: Chạy quảng cáo Google trên Landing Page

Đây là hình thức mà mình nghĩ phù hợp với các bạn nhất vì nó không khó, chi phí và công sức bỏ ra không quá đắt đỏ, có thể nâng cao kỹ năng Marketing và quan trọng là ít gây nản vì có thể nhanh chóng có được những đơn hàng đầu tiên.

Mình có viết 1 bài hướng dẫn khá chi tiết: [Case Study] Adflex CPO: Hành trình chinh phục doanh số 80 triệu/tháng

d. Niches Site/Authority Site

Niches Site là một Website nói về một ngách nhỏ, còn Authority Site là một Niches Site với quy mô rộng hơn

VD: Website về áo sơ mi nam là một Niches Site, còn Website về quần áo nam là một Authority Site.

Đây là hình thức không dễ để có những thu nhập đầu tiên cho những người mới. Bạn cần phải bỏ ra thời gian, công sức và trang bị một kiến thức về Marketing vững vàng nếu như muốn tạo ra thu nhập từ hình thức này.

Các kiến thức cần có để bạn có thể bắt đầu:

 • Xây dựng và quản lý Website
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Paid Traffic và Free Traffic
 • SEO…

5. Tóm lại

Mình quen rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền thông qua nền tảng Adflex, họ đều là Pro trong lĩnh vực Marketing nhưng trước khi có được thành quả như thế họ đều phải trải qua những thứ được gọi là “đầu tiên”. Cái “đầu tiên” bao giờ cũng rất khó khăn và khiến chúng ta nản chí nhưng khi mà bạn vượt qua được nó thì mọi thứ về sau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đối với các bạn mới có thể tham khảo khóa học của Cris (đồng sáng lập cộng đồng KT City): Cris: Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing. Khóa học giúp bạn hiểu và đi đúng hướng ngay từ khi bắt đầu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi rất nhiều lần.

[vc_row height=”auto”][vc_column][us_btn label=”ĐĂNG KÝ THAM GIA ADFLEX” link=”url:https%3A%2F%2Fcpo.adflex.vn%2Fregister%3Fref%3Dn2PsLgv7CY6Ea||target:%20_blank|” align=”center” text=”ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY”][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]

12 thoughts on “Adflex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Adflex CPO

 1. Icetiny says:

  Mình xác thực email thành công r thì web có yêu cầu liên hệ zalo bên dưới thì mình phải làm theo mới đc hả bạn.
  “Để đăng nhập vào hệ thống, bạn vui lòng liên hệ với Zalo: 0961.007.774 để cung cấp các bằng chứng về nguồn traffic của bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.