Hoàng Nguyễn MMO

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

Webtalk là gì? Kiếm tiền với Webtalk, mạng xã hội trả tiền cho người dùng

Webtalk là gì? Kiếm tiền với Webtalk, mạng xã hội trả tiền cho người dùng

Rate this post
[vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]

Mạng xã hội Webtalk là mạng xã hội trả tiền hợp pháp đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt và đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Không phân biệt giữa tài khoản trả phí và miễn phí ai cũng có cơ hội kiếm tiền như nhau. Đó là điểm khác biệt rất lớn của Webtalk so với các mạng xã hội trả phí khác như Xenzuu, FuturNet hay Minds.

1. Webtalk là gì? Có uy tín không? 

Webtalk là dự án có sự chuẩn bị kỹ càng chứ không phải chạy theo xu hướng, có đầy đủ 3 phiên bản Web, Mobi, Apps phục vụ trải nghiệm người dùng. Mặc dù là phiên bản thử nghiệm (phiên bản Beta) nhưng chỉ trong vòng hơn 1 tháng ra mắt Webtalk đã đạt con số 1 triệu lượt đăng ký.

Mô hình hoạt động của mạng Webtalk là sự kết hợp hoàn hảo của mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin và mạng xã hội Facebook. Bên cạnh đó là sự kết hợp của nhiều nền tảng mạng xã hội về hình ảnh, video clip, bộ nhớ đám mây tích hợp của những trang Instagram, Youtube, Twitter,…

Và điều khẳng định vị thế của Webtalk tại thị trường đó là Webtalk đã được Mỹ cấp bằng sáng chế. Ngoài ra Tập đoàn truyền thông – tài chính uy tín số 1 của Mỹ là Bloomberg còn đăng thông tin về công ty Webtalk Inc.

Bang-sang-che-cua-cong-ty-webtalk-duoc-My-cap

2. Đăng ký tham gia kiếm tiền với Webtalk

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia một mạng xã hội trả tiền, sẵn sàng với các kế hoạch kiếm tiền bền vững của Webtalk, bạn cần tham gia ngay bởi một số quyền lợi giành cho những tài khoản ở phiên bản Beta. Chính CEO Webtalk cũng nói rằng, chỉ những tài khoản tham gia Webtalk giai đoạn Beta mới được hưởng quyền lợi nhận hoa hồng tới 50% mỗi giao dịch thành công (tương đương 10%/1 level tối đa 5 level Referrals). Khi vào chính thức, khoản thu nhập Affiliate chỉ là tối đa 10% duy nhất thành viên trực tiếp.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Webtalk tại đây

Bước 2: Vào Setting (cài đặt) điền đầy đủ các thông tin. Có lẽ vì đây là phiên bản Beta nên chưa cần xác minh số điện thoại.

Kiếm tiền với Webtalk.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ Webtalk theo các tiến trình sau:

Vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải trên màn hình, chọn Profile sau đó hoàn thiện hồ sơ:

Kiếm tiền với Webtalk.

Bạn phải hoàn thành 100% hồ sơ của mình:

Kiếm tiền với Webtalk.

Bạn hoàn thành tiểu sử là hoàn thành 70% rồi. Còn 15% là kết bạn với 10 người có đầy đủ thông tin địa chỉ nơi ở, 15% còn lại là được bạn bè nhận xét trên dòng thời gian.

3. Bạn sẽ nhận được tiền qua đâu

Trước tiên bạn phải hoàn thành 100% hồ sơ của mình. Sau đó lấy link giới thiệu của mình đi giới thiệu cho càng nhiều người càng tốt. Link giới thiệu lấy ở bên dưới:

Kiếm tiền với Webtalk.

Sau này nếu các thành viên do bạn giới thiệu thực hiện các hành động như nâng cấp tài khoản, thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa… thì bạn đều nhận được một phần hoa hồng từ đó. Giới thiệu một lần hưởng hoa hồng mãi mãi.

4. Giải đáp một số thắc mắc?

Câu 1: Khi nào bạn nhận được thu nhập, thu nhập của bạn được thanh toán vào ngày nào, thanh toán bằng phương tiện gì?

  • Thu nhập của bạn sẽ đến sau khi Webtalk kết thúc phiên bản beta.
  • Thanh toán vào ngày 28 trong một tháng.
  • Thanh toán qua Visa, paypal.

Câu 2: Tại sao Webtalk lại trả tiền cho bạn?

Vì bạn là người tham gia trong giai đoạn BETA này giúp Webtalk kết nối thật nhiều những người bạn trên toàn thế giới.

Câu 3: Webtalk lấy doanh thu từ đâu trả cho người dùng?
Kế hoạch sau bản BETA Webtalk sẽ trả cho người dùng bằng việc:

  • Doanh thu từ cho thuê quảng cáo.
  • Cho thuê gian hàng kinh doanh.
  • Tải ứng dụng.
  • Khách mua hàng.
  • Khách hàng nâng cấp tài khoản
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_column][/vc_column][us_btn label=”ĐĂNG KÝ THAM GIA WEBTALK” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.webtalk.co%2Fbe%2Fhome%2F6696159||target:%20_blank|” align=”center” text=”THAM GIA WEBTALK VỚI TÔI”][vc_row height=”auto”][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.