Hoàng Nguyễn MMO

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

Kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia

Kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia

Rate this post

1. Thông tin tác giả

  • Tác giả: Luan Pham
  • Thông tin: 5 năm làm quản trị Website và SEO cho ngành dịch vụ bảo về, 5 năm làm Youtube.
  • Đã đào tạo và giúp đỡ khoảng hơn 100 người kiếm tiền trên Youtube.
  • Sở hữu hơn 10 nút Bạc Youtube, đào tạo và giúp đỡ hơn 100 người kiếm tiền Youtube, quản lý hệ thống hơn 175 kênh Youtube ở Yeah 1 Network.

1. Kiếm tiền Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia 

Trước đây làm Youtube nhận phải rất nhiều định kiến, những người làm Youtube thường bị cho là những người lông bông, không có nghề nghiệp.Tuy nhiên khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển, làm Youtube đã được coi là một “nghề” và đang có chỗ đứng nhất định trong xã hội Việt Nam.

Theo công bố không chính thức thì số tiền kiếm được của một số kênh Youtube nổi tiếng như NTN Vlogs, Tam Mao TV, Bà Tân Vlogs, Khá Bảnh… sấp sỉ cán mốc 10 con số. Với nhiều người đó có thể là bịa đặt, nhưng thực tế đó hoàn toàn là những con số có thể đạt được.

Câu hỏi đặt ra là Youtube lấy đâu tiền để trả cho người sản xuất Video?

Những nhà quảng cáo trả tiền cho Youtube để được hiện thị quảng cáo (hình ảnh, banner) trên hệ thống Youtube, trên Video để xuất hiện trước mắt người dùng Youtube. Youtube trích một phần số tiền mà nhà quảng cáo trả cho họ để thanh toán cho người sản xuất Video.

Tuy nhiên, với nhiều người việc sản xuất một video không đơn giản, bạn không đủ táo báo để quay những Video kiểu như NTN Vlogs, bạn không có khả năng diễn xuất như Tam Mao TV hay Bà Tân Vlogs, bạn không biết múa quạt như Khá Bảnh và bạn ngại xuất hiện trước ống kinh, máy quay thì khóa học kiếm tiền trên Youtube với phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio là dành cho bạn.

Trước hết thì chủ đề hoạt hình dành cho trẻ em là chủ đề dễ làm, không mất nhiều thời gian, không cần đầu tư nhiều và là chủ đề dễ kéo View. Nhưng bộ phim hoạt hình đơn giản, tưởng chừng nhạt nhẽo hơn cả nước ốc lại dễ dàng có hàng triệu View.

Những video về hoạt hình dễ dàng có hàng triệu View
Những video về hoạt hình dễ dàng có hàng triệu View.

Bạn muốn làm Youtube nhưng lại không muốn xuất hiện trên video, giọng nói không hấp dẫn, không có thời gian đi quay hay không có một biệt tài đặc biệt nào thì việc chỉ cần một chiếc máy tính mà vẫn có thể sản xuất được những video triệu view như video dưới:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/owhd8XTdjcA” video_title=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]

2. Thông tin khóa học 

  • Thời lượng: 03 giờ 59 phút
  • Giáo trình: 29 bài giảng
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Giảm giá ít nhất 40% nếu mua hàng qua link của mình, nếu Unica có chính sách giảm giá sâu hơn thì bạn luôn được mua với giá rẻ nhất
  • Xem nội dung các bài học bên dưới:


Nếu bạn thấy khóa học này phù hợp với mình và muốn sở hữu nó thì hãy nhanh tay đăng ký để có thể làm phim hoạt hình dễ như “xếp hình”.

Link mua hàng: https://unica.vn/kiem-tien-youtube-voi-phim-hoat-hinh-2d-lam-bang-phan-mem-camtasia-studio?coupon=HOANGNGUYEN1106

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.