Hoàng Nguyễn MMO

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

Khóa học làm Video Animation dạng tay vẽ sử dụng phần mềm Videoscribe

Khóa học làm Video Animation dạng tay vẽ sử dụng phần mềm Videoscribe

Rate this post

Vẫn như tiêu chí cũ, mình không PR cho bất kỳ cá nhân hay đơn vị nào chỉ đưa ra nhận xét đánh giá với những gì đã trực tiếp học và trải qua.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ review lại khóa học làm video Animation dạng tay vẽ sử dụng phần mềm Videoscribe.

Làm video Animation dạng tay vẽ sử dụng phần mềm Videoscribe

Chắc những bạn đọc bài viết này của mình thì đều đã biết phần mềm Videoscribe rồi, tuy nhiên nếu bạn nào chưa biết thì có thể xem kênh Youtube: Kiến thức thú vị Official với hơn 1 triệu sub chuyên sản xuất các video dạng tay vẽ sử dụng phần mềm Videoscribe.

Nguyễn Ngọc Đằng, giảng viên của khóa học chính là kẻ đứng sau kênh Youtube triệu sub và tỷ view này. Chỉ cần thông tin đó thôi cũng đủ để giúp bạn có thể đảm bảo chất lượng cho khóa học.

Trước khi mình tham gia khóa học này, mình đã sử dụng qua hầu hết các phần mềm tay vẽ tương tự như Videoscribe, nhưng đây chắc chắn là phiên bản tốt nhất với những ưu điểm vượt trội về dung lượng, sự chuyên nghiệp và đặc biệt là cực kỳ dễ dàng trong việc sử dụng và tiếp cận với những người mới.

Khi đã thành thạo công cụ thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng để kiếm tiền thông qua các hình thức khác nhau như:

  • Nhận làm video quảng cáo, giới thiệu công ty, video chuẩn bị cho buổi thuyết trình…
  • Làm video đăng tải lên Youtube nhận tiền quảng cáo
  • Làm video đăng tải lên Youtube để bán hàng, chèn link Affiliate Marketing

Tóm lại là khi thành thạo thì bạn không thiếu việc để làm, quan trọng là bạn có làm hay không. Nếu xác định đây là công cụ kiếm cơm thì hẵng mua còn không thì có thể bỏ qua.

Bạn nào mua có thể mua hàng qua link của mình để được giảm giá ít nhất 40%, và nếu Unica có chính sách giảm giá tốt hơn thì bạn luôn được mua với giá rẻ nhất. Đây là chính sách chỉ dành riêng cho độc giả của kiemtientrenmang.info. Link mua hàng:Khóa học làm video Animation dạng tay vẽ sử dụng phần mềm Videoscribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.