Hoàng Nguyễn MMO

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

Phần mềm Videoscribe làm video Animation tay vẽ. Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng nhập

Phần mềm Videoscribe làm video Animation tay vẽ. Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng nhập

Rate this post

Videoscribe là một phần mềm để tạo video hoạt hình trên nền bảng trắng – whiteboard animation. Khác với những phần mềm dựng video hoạt hình khác, Videoscribe cực kỳ dễ sử dụng có thể chèn hình ảnh, văn bản, âm thanh và các đoạn video khác và cho phép bạn dựng video với tốc độ nhanh chóng chỉ với vài thao tác kéo thả chuột đơn giản.

Sở dĩ mọi người gọi Videoscribe là phần mềm tạo video tay vẽ vì nó nó có chức năng mô phỏng bàn tay đang vẽ, đang viết hoặc đang xóa tạo nên sự đặc biệt và màu sắc riêng cho video của bạn. Bên dưới là ví dụ về một video được tạo ra từ phần mềm Videoscribe:

Theo thống kê thì có tới hơn 4000 video được tạo ra hằng ngày từ Videoscribe, 2 triệu người dùng trên toàn thế giới, 6000 hình ảnh trong thư viện và có mặt trên hơn 180 quốc gia.

1. Ứng dụng của phần mềm Videoscribe tạo video tay vẽ trong thực tế

a. Tạo ra một Video nhanh chóng, đơn giản với một màu sắc riêng

Trước tiên thì Videoscribe giúp chúng ta tạo ra một video vô cùng nhanh chóng, đơn giản, không mất quá nhiều công sức và lại mang một sắc cực kỳ riêng biệt.

Hãy quên đi những phần mềm như Camtasia, Proshow Producer hay Adobe Premiere vì nó dễ dàng hơn như thế rất nhiều chỉ với vài thao tác kéo thả chuột đơn giản mà thôi.

b. Kiếm tiền Youtube

Ngoài việc tạo video nhanh chóng và đơn giản thì phần mềm còn giải quyết hoàn hảo những vẫn đề thường gặp đối với một người muốn bắt đầu theo nghiệp Youtuber như thời gian, địa điểm quay video, số tiền đầu tư để mua dụng cụ quay phim cũng như dựng phim…

Hãy tham khảo kênh “Kiến thức thú vị Official” được xây dựng hoàn toàn bằng phần mềm Videoscribe với hơn 1 triệu sub.

c. Là công cụ đắc lực khi thuyết trình

Chính bởi có mô phỏng hình tay vẽ nên nó cực kỳ phù hợp với những video về dạy học, đặc biệt là thuyết trình. Nó mang lại sự khác biệt hoàn toàn cho tác giả…

Ngoài ra còn nhiều những ứng dụng thực tế giúp bạn có thể kiếm tiền như nhận làm video quảng cáo, video giới thiệu công ty, làm video đăng tải lên Tiktok, Youtube để bán hàng, làm Affiliate Marketing…Tóm lại nếu bạn xác định muốn kiếm ra tiền từ nó thì nên tham khảo khóa học: hướng dẫn làm video Animation dạng tay vẽ sử dụng phần mềm Videoscribe. Nếu mua hàng qua link của mình thì bạn luôn được giảm giá lên tới 40%. Đây là ưu đãi của Unica dành cho riêng độc giả của kiemtientrenmang.info

2. Tải phần mềm Videoscribe

Videoscribe là một phần mềm trả phí, nếu bạn mua theo năm thì 1 tháng bạn phải trả 8$ rơi vào khoảng 200K/tháng, tương đối rẻ, còn nếu mua theo tháng thì khoảng 17,5$/tháng.

Tuy nhiên dân Việt Nam mình thì không thích dùng đồ trả phí nên mình cũng hướng dẫn bạn cách crack phần mềm ở phần bên dưới nhé.

  • Bước 1: Tải phần mềm Videoscribe tại trang chủ: videoscribe.co. Nếu bạn muốn sử dụng thử trước 7 ngày thì click FREE TRIAL

Tải phần mềm Videoscribe

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tài khoản. Tick chọn tôi đồng ý và click CREATE YOUR FREE ACCOUNT  để tạo tài khoản

Tải phần mềm Videoscribe

  • Bước 3: Tải phần mềm về phù hợp với hệ điều hành và máy tính của bạn

Tải phần mềm Videoscribe

3. Cài đặt phần mềm Videoscribe

  • Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy, mở thư mục chưa file cài đặt => click đúp vào file cài đặt có tên dưới dạng videoscribe.msi => click vào nút Next

Cài đặt phần mềm Videoscribe

  • Bước 2: Tiếp tục nhấn Next

  • Bước 3: Click vào Install để bắt đầu cài đặt

Cài đặt phần mềm Videoscribe

  • Bước 4: Đợi cho quá trình cài đặt kết thúc, click vào finish

Cài đặt phần mềm Videoscribe

4. Đăng nhập vào phần mềm Videoscribe

Đăng nhập vào phần mềm với tài khoản và mật khẩu đã tạo ở trên. Nếu bạn chưa tạo có thể click Creat New Account để tạo một tài khoản mới

Đăng nhập phần mềm Videscribe

5. Hướng dẫn Crack phần mềm Videoscribe

Khi bạn sử dụng hết 7 ngày miễn phí, vẫn muốn dùng tiếp nhưng không muốn trả tiền thì chỉ còn cách Crack phần mềm.

Bước 1: Tải file Crack về.

Bước 2: Thoát khỏi chương trình, tắt mạng, tắt phần mềm diệt viruts, tắt tường lửa, tắt Window Defender

Bước 3: Giải nén thư mục vừa download về

Bước 4: Copy file VideoScribeBin trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt . Nếu bạn sử dụng Win 32 bit thì là C:\Program Files\Sparkol\Sparkol VideoScribe, còn Win 64 bit thì là C:\Program Files (x86)\Sparkol\Sparkol VideoScribe.

Bước 5: Xác nhận bạn đang ở chế độ PRO và click vào dấu chấm hỏi. Như vậy là hoàn thành.

6. Phần mềm Videoscribe không viết được Tiếng Việt? 

Nếu bạn đang sử dụng những phiên bản mới nhất thì phần mềm đã có thể viết được Tiếng Việt một cách khá dễ dàng rồi. Tuy nhiên đối với những phiên bản cũ thì bạn cần dùng bảng mã TCVN3 kết hợp Font chữ ABC để có thể viết được Tiếng Việt.

Bạn có thể chỉnh bảng mã về TCVN3 tại phần mềm Unikey. Font chữ ABC bạn có thể lên Google tải về, rồi import vào phần mềm là OK.

7 thoughts on “Phần mềm Videoscribe làm video Animation tay vẽ. Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.