1. Trang chủ
  2. KHÓA HỌC
  3. Khóa học quảng cáo Facebook bài bản với Donnie Chu

Khóa học quảng cáo Facebook bài bản với Donnie Chu

Hơn 1/2 dân số Việt Nam sử dụng Facebook trải đều trên mọi lứa tuổi và đang có xu hướng tăng lên về số lượng cũng như thời gian truy cập. Không biết nó là tốt hay xấu nhưng Facebook đang chi phối rất rất nhiều xã hội Việt Nam.

Khái niệm quảng cáo Facebook hay Facebook Ads cũng đang dần dần trở nên quen thuộc song song với tốc độ phát triển chóng mặt của Facebook. Không ít người đã đổi đời chỉ sau một chiến dịch quảng cáo thành công nhưng….Có phải cứ bỏ tiền ra chạy quảng cáo là bạn sẽ bán được hàng? 

Tư duy trên có thể đúng trong khoảng 4-5 năm về trước còn ở thời điểm hiện tại Facebook Ads đã hoàn toàn khác khi những vấn đề về chạy bùng, scan, black… đang ngày càng trở thành trào lưu.

Là người chỉ ăn rồi lên camp trong khoảng 4 năm qua, mình phải nói thật là quá nhiều khóa học quảng cáo Facebook nhảm nhí xuất hiện mà mình gọi nó là rác, ngoài rác ra thì không có gì. Những câu chào mời giới thiệu cam kết ra đơn toàn là xạo chó, bán cái lương tâm của mình vì đồng tiền.

Có 2 điều mà mình luôn nói với khách hàng:

  • Quảng cáo Facebook không phải thần, cũng chẳng phải thánh, nó đơn giản chỉ giúp bạn mang sản phẩm hiện thị ra trước mặt người dùng Facebook. Còn họ quyết định mua hàng hay không phụ thuộc vào ty tỷ yếu tố khác nữa.
  • Đối với những bạn muốn kinh doanh bền vững thì quảng cáo chỉ chiếm 30% khả năng thành công trong kinh doanh, 70% còn lại phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, quy trình vận hành…

Mình là người từng học qua khá nhiều các khóa học quảng cáo Facebook online lẫn offline rác rưởi của nhiều thầy bà mà mình không tiện nêu tên. Nhưng từ khi mình biết và học của Donnie Chu thì mình không còn có nhu cầu tiếp nhận kiến thức của bất kỳ ai khác nữa.

Mấy thầy bà rất giỏi trong việc đánh vào tư duy của những bạn mới khi muốn chạy cái là có tiền luôn, rồi câu khách bằng mấy câu quảng cáo rẻ tiền “chỉ tập trung vào thực chiến, cam kết ra đơn”. Cái gì mà chỉ tập trung vào thực chiến, rồi dạy nhân nhóm, target ba cái thứ ba lăng nhăng. Bạn không hiểu bản chất vấn đề và chỉ làm theo như một cái máy sau này Facebook thay đổi và thực tế Facebook vẫn luôn luôn thay đổi bạn không sấp mặt mới là lạ.

Donnie Chu là một trong số ít những người mà mỗi khi anh ta ra sản phẩm mình đều sẵn sàng bỏ tiền ra mua mà không cần phải đắn đo nhiều. Còn nếu bạn nào không biết về Donnie Chu thì mình coi như bạn chưa biết chạy quảng cáo Facebook.

Trước khi mà mình học các khóa học của Donnie Chu thì mình đã có thể tự chạy được 50 đơn/ngày. Tuy nhiên mình gần như bất lực trong việc scale từ 50 lên 100 đơn và khóa học của Donnie Chu đáp ứng cho mình điều đó. Có 3 điểm mà mình học được rất nhiều từ các khóa học của Donnie Chu:

  • Hiểu đúng và tư duy đúng về quảng cáo để bạn có thể đứng vững trước mọi thay đổi của Facebook
  • Tối ưu chi phí thông qua việc đọc và hiểu báo cáo, loại bỏ hoàn toàn những yếu tố về cảm tính.
  • Scale ngân sách lên gấp nhiều lần để gia tăng số lượng đơn mà không sml.

Khóa học quảng cáo Facebook Donnie Chu

Thay vì các bạn bỏ ra tiền 1 đống đi học mấy cái khóa học Offline thì mình khuyên, rất nên khuyên là các bạn bỏ ra số tiền với chi phí rẻ hơn nhiều mua khóa học quảng cáo Facebook Online của Donnie Chu trên KT City. Một lời khuyên rất chân thành từ mình

Donnie Chu hiện có 3 khóa học được public trên KTCity. Đăng ký tài khoản để tham khảo nội dung chương trình học, đánh giá của học viên.

Hãy trải nghiệm khóa học đầu tiên trước, bạn sẽ thấy những gì mình nói là hoàn toàn thật và bạn sẽ không muốn đi học thêm của bất kỳ ai khác nữa đâu. Nếu bạn học xong mà thấy khóa học vớ vẩn quay lại đây mình trả tiền.

Rate this post

2 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Học làm video Animation dạng tay vẽ.
Khóa học làm Video Animation dạng tay vẽ sử dụng phần mềm Videoscribe
Marketing bão là gì? Khóa học Marketing bão.
Marketing bão là gì? Khóa học Marketing bão
Quà tặng miễn phí
Ebook Thế Khương
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Menu