1. Trang chủ
  2. DIGITAL MARKETING
  3. Tham gia quỹ nhà sáng tạo Tiktok, làm sớm kiếm tiền sớm

Tham gia quỹ nhà sáng tạo Tiktok, làm sớm kiếm tiền sớm

70 triệu đô la và trong 3 năm tới sẽ tăng lên thành 300 triệu, đó là những gì mà Tiktok thông báo về số tiền mà họ sẽ trao thưởng cho những thành viên của chương trình quỹ nhà sáng tạo Tiktok dành cho người sản xuất video trên nền tảng mạng xã hội đang rất hot hiện nay.

Trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể, chi tiết và đầy đủ về chương trình mà bạn có thể gọi nó với cái tên quen thuộc hơn là “bật kiếm tiền trên Tiktok”.

Nhưng trước khi bắt đầu, mình khuyên, rất khuyên nên đọc bài viết về cách đề xuất Video trên Tiktok. Đây là những kiến thức mà bất kỳ ai làm video trên Tiktok đều cần phải biết. Nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách Tiktok hoạt động, thay đổi tư duy làm Tiktok và một video cần những yếu tố gì để có thể được ăn đề xuất.

1. Quỹ nhà sáng tạo Tiktok là gì?

Thực chất “bật kiếm tiền trên Tiktok” chỉ là thuật ngữ quen mồm mà ta áp dụng từ một nền tảng video khác là Youtube. Cái tên chính thống của nó được gọi là quỹ nhà sáng tạo Tiktok.

Vậy quỹ nhà sáng tạo là gì?

Tiktok mong muốn mang đến cơ hội kiếm tiền cho cộng đồng những người sản xuất video bằng tài năng sáng tạo của họ chính vì thế mà quỹ sáng tạo ra đời với số vốn ban đầu là 70 triệu đô la và được hứa hẹn sẽ tăng lên thành 300 triệu trong 3 năm tới.

Khác với Youtube hay Facebook Ad Break thì quỹ người sáng tạo Tiktok không phải là một chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo. Số tiền mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượt xem video, tính xác thực của lượt xem (tài khoản thật và người dùng thật không phải do tools bơm), mức độ tương tác của video, khu vực mà bạn xem video…

Không có giới hạn về số lượng người tham gia miễn sao bạn đáp ứng đủ những điều kiện mà Tiktok đề ra thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kiếm tiền với Tiktok.

2. Điều kiện cần và đủ để bật kiếm tiền trên Tiktok

Cũng tương tự như Youtube hay Facebook Ad Break thì đối với Tiktok bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện để có thể trở thành thành viên của quỹ người sáng tạo Tiktok:

  • Kênh Tiktok cần có 10.000 người theo dõi thực
  • Có ít nhất 100.000 lượt xem video thực trong 30 ngày qua
  • Video đăng tải cần phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok
  • Người sáng tạo phải từ 18 tuổi trở lên và sinh sống ở một trong các khu vực sau: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Pháp, Anh và Tây Ban Nha.

Đây là thông báo chính thức của Tiktok, và trong thông báo này thì vào thời điểm hiện tại Việt Nam chưa nằm trong số các quốc gia được phép tham gia vào quỹ nhà sáng tạo Tiktok. Tuy nhiên Tiktok cũng đã cân nhắc về việc sẽ sớm mở rộng chương trình sang nhiều nước hơn trên thế giới.

Tại thời điểm hiện tại, nếu bạn vẫn muốn tham gia chương trình này, có thể thử bằng cách Fake IP sang địa chỉ IP của một trong số những quốc gia trên. Tuy nhiên mình e rằng bạn sẽ gặp vấn đề trong việc thanh toán khi cần phải xác minh thông tin. Chính bởi vậy mà bạn có thể mua được kênh đã bật kiếm tiền và có tiền trong tài khoản với chi phí khá rẻ trên mạng.

Đây chỉ là 1 trong số rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok. Mình đã tổng hợp lại những cách giúp bạn có thể tạo ra thu nhập trên Tiktok thông qua bài viết: Top những cách kiếm tiền trên Tiktok 

3. Hướng dẫn cách đăng ký tham gia quỹ nhà sáng tạo Tiktok

Nếu bạn đã đạt đủ những điều kiện trên và muốn bắt đầu hãy làm theo các bước sau:

  • Trong phần menu cài đặt hãy chuyển tài khoản Tiktok thông thường của bạn sang tài khoản nhà sáng tạo hoặc tài khoản Pro.
  • Lựa chọn Quỹ nhà sáng tạo
  • Hãy xác nhận rằng bạn trên 18 tuổi, đọc và đồng ý với thỏa thuận của Tiktok
  • Sau khi đợi Tiktok phê duyệt, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ những video sáng tạo của mình.

Hiện nay Tiktok hỗ trợ 2 cổng để thanh toán là Paypal và Zelle với số tiền tối thiểu là 10$. Xem số tiền đã kiếm được tại Trang tổng quan của quỹ người sáng tạo.

4. Tóm lại

Tiktok đang rất phát triển vào thời điểm hiện tại nhưng không có gì đảm bảo nó sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ như vậy trong tương lai. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn tạo được thu nhập từ quỹ nhà sáng tạo Tiktok thì hãy bắt đầu ngay bây giờ khi việc xây dựng kênh còn tương đối dễ dàng.

2-3 hay thậm chí chỉ 1 năm nữa, khi số lượng người dùng đã đủ lớn, có thể Tiktok sẽ thay đổi thuật toán để hướng tới trải nghiệm người dùng nhiều hơn, việc kéo kênh, kéo sub có thể sẽ không còn đơn giản như bây giờ. Đó chính xác là những gì mà Youtube và Facebook đã từng đi trong quá khứ.

Người đi đầu luôn luôn là người nắm giữ lợi thế rất lớn trong mỗi cuộc đua.

Rate this post

20 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Kiếm tiền trên Tiktok
Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền trên Tiktok ai cũng có thể làm được
Tăng điểm chất lượng Google Adwords
Tăng điểm chất lượng Google Adwords cập nhật năm 2021
Quà tặng miễn phí
Ebook Thế Khương
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Menu