Hoàng Nguyễn MMO

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

HOÀNG NGUYỄN MMO

Blog tử tế chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, MMO.

VNDC là gì? Kiếm tiền với VNDC vốn 0 đồng

VNDC là gì? Kiếm tiền với VNDC vốn 0 đồng

Rate this post
[vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]

Mặc dù ra mắt từ tháng 1 năm 2019 nhưng đến những tháng đầu năm 2020, VNDC mới thực sự tạo được sóng và được nhiều người chú ý hơn. Tham gia kiếm tiền với VNDC khá đơn giản, dễ dàng và làm trên điện thoại hay máy tính đều được.

Vậy VNDC là gì? có thực sự kiếm tiền với VNDC được không?

I. VNDC LÀ GÌ?

Theo như định nghĩa trên trang chủ thì VNDC là stablecoin được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng (VNĐ) với 100% tài sản đảm bảo.

Nghe khó hiểu vãi lềnh ra, tuy nhiên các bạn có thể hiểu đơn giản là VNDC là một sàn giao dịch tiền điện tử phát triển và phục vụ cộng đồng Trader Việt Nam. VNDC là tên gọi đại diện cho đồng Việt Nam 100.000 VNDC = 100.000 VNĐ

VNDC có mặt trên thị trường vào lúc 00:00 PM Giờ Việt Nam từ ngày 01 tháng 07 năm 2019 bởi liên minh VNDC và hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. Hiện tại VNDC có 4 chi nhánh trên toàn cầu: Singapore, Anh và 2 chi nhánh ở Việt Nam: Số 6 đường 8, Quận 7, TPHCM và tòa nhà 3S, 81 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

II. CÁC HÌNH THỨC KIẾM TIỀN VỚI VNDC

Các bạn có thể tham gia kiếm tiền với VNDC thông qua 4 hình thức:

  • Hình thức 1: Giới thiệu thành viên tham gia VNDC, người ta hay gọi là tuyển ref đó:
  • Hình thức 2: Kiếm tiền với chương trình gửi lãi qua đêm Staking Daily: tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng số tiền lãi sẽ được trả trực tiếp vào tài khoản của bạn vào 12h đêm mỗi ngày (có thể rút). Lãi kép 12% hàng năm dựa trên số tài sản VNDC sở hữu.
  • Hình thức 3: Tham gia với tư cách là đối tác của VNDC: viết ra dài dòng vc, xem chi tiết: tại đây
  • Hình thức 4: Trade Coin: mua bán các đồng tiền khác nhau để ăn chênh lệch kiếm lời.

Hình thức 3 và 4 nếu tham gia sẽ cần bỏ tiền và có rủi ro nên mình sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết các bạn tham gia hình thức số 1.

III. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI VNDC BẰNG GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN MỚI

Khi mà các bạn giới thiệu được một tài khoản tham gia vào hệ thống các bạn sẽ được 10.000 VNĐ (trước thì được 25.000), và người được bạn giới thiệu cũng được 10.000 VNĐ. Nếu các bạn tham gia dưới tư cách là đối tác của VNDC (hình thức 3) mức hoa hồng này sẽ rơi vào từ 25.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Bước 1: Đăng ký tham gia VNDC. Click vào link bên dưới

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][us_btn text=”ĐĂNG KÝ THAM GIA” link=”url:https%3A%2F%2Fsignup.vndc.io%2F6277729708766193566||target:%20_blank|” align=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text] Điền đầy đủ thông tin về Họ tên, SĐT hoặc Email và Mật khẩu. Mình sẽ đăng ký bằng Email.

Lưu ý: Để giảm thiểu lừa đảo, VNDC sẽ ưu tiên duyệt KYC tự động cho những người sử dụng SĐT chính chủ. Những người chỉ dùng Email đăng ký sẽ được duyệt thủ công, do đó có thể mất từ 3-10 ngày để được xét duyệt. Đó là thông báo chính thức mà VNDC đưa ra.

Đăng ký tham gia VNDC

Bước 2: Mình đăng ký bằng Email, hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt vào Email. Còn bạn nào đăng ký bằng SĐT hệ thống sẽ gửi mã qua tin nhắn SĐT.

Kích hoạt tài khoản VNDC

Bước 3: Điền thông tin đăng nhập vào hệ thống

Đăng nhập vào VNDC

Bước 4: Xác minh tài khoản

Trước khi cập nhật thì VNDC cho bạn xác minh trực tiếp trên máy tính luôn, nhưng sau khi cập nhật thì bạn muốn xác minh danh tính cần tải ứng dụng VNDC Wallet Pro trên điện thoại để xác minh, nếu bạn sử dụng Iphone thì tải ở App Store còn nếu dùng Androi thì tải ở CH Play.

Bạn click vào 3 dấu gạch ngang => Chọn xác thực tài khoản (KYC). Xong đó làm theo hướng dẫn nhé. Quá trình xét duyệt tự động trong 24h nếu bạn đăng ký bằng SĐT chính chủ, còn nếu đăng ký bằng Email thì sẽ xét duyệt thủ công từ 3 đến 10 ngày

Bước 5: Giới thiệu người dùng để kiếm tiền với VNDC. Lấy link giới thiệu của bạn đi giới thiệu người dùng

Kiếm tiền với VNDC
Lấy link giới thiệu VNDC trên máy tính
Link giới thiệu VNDC trên điện thoại
Link giới thiệu VNDC trên điện thoại.

IV. RÚT TIỀN NHƯ THẾ NÀO

Nói chung là rút được tiền rồi, trên mạng nó làm video rút tiền đầy ra rồi đấy. Cái mình thấy ngạc nhiên là tốc độ rút và nhận tiền nhanh đến mức khó ngờ. Gần như giao dịch cho và nhận được thực hiện ngay lập tức.

Nhập phương thức thanh toán và thông tin thanh toán để rút tiền nhé.

Rút tiền VNDC trên điện thoại.
Rút tiền VNDC trên điện thoại.
Rút tiền VNDC trên máy tính.
Rút tiền VNDC trên máy tính.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][us_btn text=”ĐĂNG KÝ THAM GIA” link=”url:https%3A%2F%2Fsignup.vndc.io%2F6277729708766193566||target:%20_blank|” align=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row height=”auto”][vc_column][vc_column_text]

Hoa Vô Khuyết.

Tất cả các bài viết trên kiemtientrenmang.info chỉ là quan điểm, kinh nghiệm và kiến thức mình tích lũy được :). Không yêu xin đừng nói lời cay đắng ?

Đừng quên để lại thắc mắc của bạn ở phần bình luận mình sẽ trả lời trong phạm vi kiến thức của mình trong 24 giờ.

[/vc_column_text][vc_column_text]
MÌNH LÀ AI?

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_column][/vc_column]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.